Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Em tên là tuấn hiện đang sông ở trung hoa cau giấy hà nội em đang tim một chị gái để tâm sự và giải quyết nhu cầu sinh lí em không cần tiền nhé.em cao 1m70 nang 56kg ei kh em cho xem ảnh luôn sđt của em là 0987185100 goi em 24/24 em cung có kinh nghiem phục vu lam tinh vui long lien hẹ cho em.em cam ơn và em phuc vu mọi dia diểm trên hà nôi nhất là cau giấy

Leave a Comment