Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

em tên Hùng sn 91 đã từng có người yêu nhưng không am hiểu về chuyện tình dục nên mong các chị giúp đỡ em bây giờ đang làm nghề sửa chữa điện lạnh ở nguyễn trãi thanh xuân hà nội . em muốn biết về tình dục nhiều hơn nên đăng tin này. nếu chị nào có nhu cầu thì alo sdt không chín tám chín 528 tám ba bốn. nếu cần ảnh của em thì alo em sẽ gửi ảnh em cảm ơn các chị.

Leave a Comment