Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Kamasutra một thể loại nghệ thuật phòng the được sử dụng trong các hoang thất cũ của Ấn Độ. Đó là các tư thế để kích thích các giác quan xúc cảm từ nhẹ cho đến tuông trào cảm xúc! Trong 3 chương của kamasutra có một thể loại gọi là tantra , một bước ngoặt mới cho các thầy thuốc Ấn Độ thời đó , tantra đc chia làm nhiều thể loại, thiền, yoga, massa! Con người chúng ta khi bị shock tinh thần bị tổn thương nghiêm trọng dần dà sinh ra bệnh , bệnh này ko chữa đc bằng thuốc vì nó thuộc về tâm lý về lâu về dài gọi là tâm bệnh, hoặc tự kỷ , tantra massa là những động tác lướt trên body nâng niu cái xúc cảm của bản thân người đc điều trị , kích thích thần kinh của họ sản sinh ra chất hoá học oxtocin làm cho ta cảm thấy hạnh phúc .
Kèm theo các thế yoga đưa và tổng hợp năng lượng từ tantrager(người điều trị) xang patients (người được điều trị) . Thể loại tantra này là khởi nguồn của massa của người thái kết hợp vs thái bẻ và thái đầu!
Hiện nay masager thì nhiều nhưng đa phần phục vụ tình dục là cao! Và thể loại tantra hay thái dầu càng biến mất , và biến tướng ra thể loại massa trườn như dân chúng thường gọi ! Các bạn nên nhớ tình dục là một dặc ân của thượng đế ban tặng riêng cho loài người , các loài khác tình dục chủ yếu là sinh sản và duy trì nòi giống thôi , hãy để tình dục là một nghệ thuật chứ đừng mua bán vs giá rẻ vậy!
Bản thân cũng xuất thân từ massager nhưng tôi ko ngừng trau dồi nghề nghiệp của mình học thì phải hoc đúng thầy , nên tôi đã được học ở các nước đông nam á chuyên về thể loại tantra này có khi phải vào tận những ngôi chùa cổ của thái và ấn độ để tầm sư!
Nếu bạn là một người khách đàng hoàng, muốn trải nghiệm bài massa cổ hãy pm tôi qua sdt 0938668073! Và xin lỗi tôi ko phục vụ tình dục.
 Hãy liên hệ trước để đặt lịch và thời gian thích hợp. Gọi ko bắt mày hãy để lại tin nhằn nhé. TRÂN TRỌNG.!

Leave a Comment