Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Mình tên Thế Bảo, hiện đang sinh viên năm 4 ngành Quan hệ công chúng, và là người mẫu ảnh cho anmacdep.com, đồng thời mình cũng làm người mẫu PB cho nhiều chương trình của các nhãn hàng SPRITE, máy ảnh CANON, mình gốc đà Lạt, da trắng, cao 1m77, nặng 66kg có gym, 3 vòng 93-75-95. Mình chỉ phục vụ các anh doanh nhân hoặc công nhân viên chức tuổi dưới 35 ^^ 1 suất 400-500k thương lượng, anh nào đi được thì gọi qua số 01264.716.019! Cám ơn các anh đã đọc! 

--
*******************************************************************************************************************
Nguyễn Thế Anh
Daniel Nguyễn
Journalism & Communications Deparment
The University of Social & Humanities HCM City
Phone: 01264.716.019

Leave a Comment