Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Mình tên Bin, 29t, thường xuyên đi công tác đây đó (Từ Đà Nẵng đến TP.HCM). Mình không phải callboy nhưng vì đang cần một số tiền đầu tư kinh doanh nên nhận "tâm sự" hoặc "trao đổi". Chỉ cần bạn thấy vui là được, tùy lòng "hảo tâm" của bạn! Nếu bạn có chuyện không vui hay đang hụt hẫng... hãy gọi điện hoặc nhắn tin cho tôi... Tôi sẽ bên cạnh bạn! 09 sáu bảy 44 chín sáu 88!! Cám ơn!

Leave a Comment