Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

(Em tên Duy Khánh,Sinh năm 1991,SV QTKD,đang lam kế toán tại Yên Bái,hàng e dài 15cm,e tiếp Gay,a nào có nhu cầu alo e,giá cả thỏa thuân sau khi xem hàng) ĐÂY LÀ TIN NHẮN LỪA ĐẢO, MONG MỌI NGƯỜI ĐỪNG MẮC, TÔI NĂM NAY ĐÃ 43 TUỔI ( SINH NĂM 1970) TÔI BỊ AI ĐÓ CHƠI KHĂM ĐĂNG SỐ ĐT CỦA TÔI LÊN ĐÂY MONG MỌI NGƯỜI LƯU Ý ĐỪNG ĐỂ MẮC LỪA. CHÚC MỌI NGƯỜI LUÔN TỈNH TÁO, MẠNH KHỎE, TƯƠI TRẺ VÀ HẠNH PHÚC. CÁM ƠN ĐÃ ĐỌC TIN
 
                                                                                                                                                               QUÁCH DUY KHÁNH

Leave a Comment