Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.


DƯỠNG TRẮNG DA CHO NAM GIỚI - CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT NGAY LẦN CHĂM SÓC ĐẦU TIÊN.


Nam giới vốn rất chủ quan với những ảnh hưởng bên ngoài đến da. Bên cạnh đó nam giới thường không quan tâm mấy đến các phương pháp chăm sóc da đặc biệt là cách làm trắng da


Thực tế một làn da nhờn thì các tuyến bài tiết bã nhờn hoạt động mạnh, lỗ chân lông to, làn da mặt có lớp sừng dày và cứng ảnh hưởng rất lớn đến vẻ ngoài của các bạn nam. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu phương pháp tắm trắng dành cho nam giới giúp các bạn bảnh bao, tự tin hơn trong cuộc sống.


+ Tắm trắng bằng cám gạo: Cám gạo xay thiên nhiên chứa 10% axit phytic, hỗ trợ tẩy da chết nhẹ nhàng, đồng thời kiểm soát sắc tố da, tiêu hủy tế bào đen sạm.

+ Tắm trắng bằng thuốc bắc: Sử dụng mặt nạ thuốc bắc trộn với mật ong rừng tạo nên một loại kem giàu dưỡng chất, giúp thắp sáng làn da một cách tự nhiên.

Khác với nữ Giới, Nam giới không thể sử dụng lớp kem trang điểm để che đi những hạn chế về làn da.
 Vì vậy Dưỡng trắng để loại bỏ tình trạng da bị cháy nắng, tăng độ sáng cho da là một lựa chọn tốt nhất cho bạn để cải thiện ngoại hình.

Một liệu trình tắm tráng cho Nam giới Thường không mất quá nhiều thời gian. Chỉ từ 1 đến 3 lần Dưỡng Trắng để có được làn da như mong muốn.

Bước 1 : Tẩy tế bào chết. Để làm bong lấy sạch đi những tế bào chết, bụi bẩn trên da, kích thích tái tạo lớp da mới mịn , mền mại, tại điều kiện cho dưỡng chất khác thẩm thấu.

Bước 2 : Dùng sản phẩm tắm trắng sản phẩm chuyên dụng đặc biệt SALON, SPA và thời gian ủ sản phẩm khác nhau dành riêng cho mỗi loại da khác nhau: Da khỏe mạnh, đen; Da thường và da mỏng, yếu, nhạy cảm.... Thời gian dành cho bước này khoảng từ 20 phút đến 30  phút. 

Bước 3 : Massage với Dưỡng Chất và Đắp mặt nạ cho da  30 phút

Bước 4 : Tắm sạch lại bằng nước . 

Bước 5 : Bôi kem dưỡngtrắng...


Chi phí Cho một lần Dưỡng trắng:
  
Khai trương cơ sở Mới (9/8) Với nhiều Khuyến mãi hấp dẫn

 -Dưỡng Trắng Da mặt và Vùng cổ:
             +Dưỡng trắng da. 1000k/lần
                   Giảm giá khai trương cơ sở mới chỉ còn 600k/ lần
             +Dưỡng Trắng Cơ Bản 600k/lần
                       Giảm giá khai trương cơ sở mới chỉ còn 350k/Lần
             +Massage + MẶt Nạ dưỡng da : 200k
                       Giảm giá khai trương cơ sở mới chỉ còn  150k/lần
-Dưỡng Trắng da toàn thân (body) : 1400k/lần
                       Giảm giá khai trương cơ sở mới chỉ còn   800k/lần

   ÁP DỤNG MỨC GIÁ ĐẢ GIẢM CHO  DỊCH VỤ CHĂM SÓC TẠI NHÀ     

Nhà 502/ A6A Nam trung yên, Cầu Giấy, HN (chính thức Hoạt động ngày 9/8), phía sau nhà keangnam
Salon Anh Hiếu, Số 15, Ngõ 107 Trần duy Hưng, Cầu Giấy, HN
liên hệ:
NV: Nguyễn Anh Huy (phụ trách bên Nam)
        01672.5555.82
      Anh hiếu (phụ trách bên nữ)
         0905.765.955


Vui lòng liên hệ trước để được phục vụ tốt nhất
Sụ hài lòng của bạn là niềm vinh hanh cho chúng tôi.

Leave a Comment