Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

MỌI NGƯỜI CHÚ Ý DÒNG TIN NHẮN DƯỚI ĐÂY KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ VÌ EM BỊ NGƯỜI NÀO ĐÓ CHƠI KHĂM EM. MONG MỌI NGƯỜI TÔN TRỌNG EM ĐỪNG NHẮN TIN HAY GỌI ĐIỆN GÌ NHÉ MÀ MẤT CÔNG. RẤT MONG SỰ GIÚP ĐỠ CỦA CÁC ANH. (Em tên Duy Khánh,Sinh năm 1991,SV QTKD,đang lam kế toán tại Yên Bái,hàng e dài 15cm,e tiếp Gay,a nào có nhu cầu alo e,giá cả thỏa thuân sau khi xem hàng). EM KHÔNG BAO GIỜ ĐI TIẾP KHÁCH NÊN MONG MỌI NGƯỜI ĐỪNG GỌI ĐIỆN HAY NHẮN TIN GÌ MÀ MẤT THỜI GIAN. CÁM ƠN CÁC ANH ĐÃ BỎ CHÚT THỜI GIAN ĐỌC DÒNG TIN NÀY CỦA EM. KÍNH CHÚC CÁC ANH TRONG DIỄN ĐÀN LUÔN KHỎE MẠNH TƯƠI TRẺ VÀ HẠNH PHÚC.                                                                                                                                                                                                   
 
                                                                                                                                                                                                               QUÁCH DUY KHÁNH

Leave a Comment