Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

chào cả nhà ak, em tên Linh, 20t, cao 1m7, nặng 55kg, đang là sv ak, e ở quận Bình Thạnh, do gặp khó khăn về tài chính e muốn tìm các chị, em phụ nữ ak giúp đỡ ak, em phục vụ từ a-á ak, mong chị e giúp đỡ ak, có thể quan hện lâu dài, quan hệ k ràng buộc, tôn trọng và tiền, chị em nào có nhu cầu thì ll em qua số đt: 01666315697 hoặc qua mail: linhntlck11@gmail.com. em xin cảm ơn ak.

Leave a Comment