Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Mình tên Tuấn Đạt, 25t, cao 1m72, cân nặng 70kg, da ngăm đen, ngoại hình dễ nhìn, hiện đang sống và làm việc tại Q.1 Tp Hcm (nhân viên Nhà Nước),là người có cách sống vui vẻ,hòa đồng, hiện dộc thân. Chị em từ 22 đến 35t, sinh sống tại tphcm nếu quan tâm tới thông tin trên có thể liên lạc số đt 0903063488 để giao lưu. Tình cảm là chính, ko có tiền bạc và tuyệt đối giữ bí mật. Thân..

Leave a Comment