Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Tên Sơn( sơn body) 26 tuổi, cao 1m67, nặng 57kg, trắng trẻo, vui vẻ hài hước, dễ mến, phục vụ tận tình. (em mới vào nghề)
Sống tại TP HCM  chuyên massage body cho các chị em mọi lứa tuổi.
Chị em nào có nhu cầu massage tại nhà xin liên hệ qua sđt 01273817742. Có mặt sau 30' gọi... có thể qua đêm theo nhu cầu của các chị em.... bảo đạm các chị em sẽ hài lòng...

Leave a Comment