Hướng dẫn

1. Chú ý: những email đăng đi đăng lại nhiều lần cùng một nội dung sẽ bị đánh dấu spam và xóa toàn bộ khỏi dữ liệu mà không cần thông báo trước.

2. Để đăng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn email với nội dung thông tin muốn đăng rồi gửi đến địa chỉ message@daugau.net là bài viết của bạn sẽ được hiển thị ngay trên website.

3. Chú ý là toàn bộ nội dung email bạn gửi sẽ được hiển thị ngay trên website, những nội dung trùng lặp sẽ bị xoá bỏ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nội dung này.

4. Bạn không được phép đăng các thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của người khác mà không được sự đồng ý của người đó.

5. Bạn không được phép đăng tải các thông tin vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin bạn đăng tải.

Mình tên Huy, ở Nha Trang. Chuyên giới thiệu các manly cho các chị em tại địa phương và khách du lịch đến Nha Trang có nhu cầu tâm sự chuyện buồn chán hay xa hơn nữa... Đảm bảo bí mật thông tin cá nhân: Nhiệt tình; Khéo léo và lịch sự. (Chỉ nhận khách là girl). Liên hệ: Không chín 67 bốn bốn chín sáu 88. Xin Cám ơn!!

Leave a Comment